Menu

Menu

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA TRANG BAY

Năm 2010 Công ty cổ phần Nha Trang Bay chính thức có mặt trên thị trường bất động sản tại việt Nam. Với 9 năm đồng hành và phát triển Nha Trang Bay luôn tạo ra được giá trị vững vàng, đặc biệt trong năm 2017 Nha Trang Bay đột phá khi lấn sân sang bất động sản nghỉ dưỡng, với dự án đầu tiên là Scenia Bay , đây là bước tiến mang tính đột phá trong việc mở rộng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Tổng quan kiến trúc Scenia Nha Trang Bay

Khẳng định tiềm lực về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Nha Trang Bay không ngừng vượt qua thử thách trong mọi hoạt cảnh để nâng cao giá trị của mình trên thị trường bất động sản đang trong thời kỳ bùng nổ như hiện nay.

Một góc nhìn khác từ Scenia Nha Trang Bay

Nha Trang Bay xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh trong đó lấy “ sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng ” đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Để làm cho nghành bất động sản ngày một phát triển.

TẦM NHÌN

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên chính của Nha Trang Bay. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một điểm tham chiếu trong mọi thứ liên quan đến Bất động sản nếu chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ, chúng tôi có thể tìm thấy những người sẽ làm điều đó. Để làm cho bất động sản mua và bán bất động sản có hiệu quả chi phí nhất có thể trong khi duy trì dịch vụ cao nhất. Cùng với việc cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, phân tích lành nghề và tư vấn bất động sản hợp lý và liên tục khám phá những ý tưởng và công nghệ mới, để bán và mua bất động sản nhanh hơn, ít tốn kém hơn và dễ dàng hơn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một mức độ vượt trội về dịch vụ, sự xuất sắc và chuyên môn trong thị trường bất động sản cho khách hàng của chúng tôi. Luôn luôn nhớ rằng đằng sau mỗi giao dịch bất động sản, luôn có một người hoặc gia đình tham gia. Để hành động vì lợi ích cao nhất của khách hàng mọi lúc, bằng cách đưa ra đạo đức không thể nghi ngờ trên tất cả các giao dịch và phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi bằng cách cung cấp dịch vụ đặc biệt và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Công ty cổ phần Nha Trang Bay

Nha Trang Bay

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang