Menu

Menu

SPA SCENIA BAY

 Scenia Spa là một trong những thương hiệu mới nhất về chăm sóc sức khỏe, thư giãn cao cấp, sở hữu không gian yên tĩnh, mát mẻ bên bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Là Spa nằm trong khu phức hợp căn hộ, khách sạn, trung tâm thương mại. Scenia Bay Nha Trang rộng 8.000m2, trực thuộc công ty Cổ phần Nha Trang Bay, do Tập đoàn Nam Tiến làm chủ đầu tư.

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, làm cho mỗi người chúng ta luôn bị căng thẳng, toàn bộ thời gian hàng ngày đều dành cho công việc, gia đình và không có thời gian chăm sóc bản thân. Bên cạnh đó môi trường ngày càng ô nhiễm, khói bụi ngột ngạt đã ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Vì vậy, rất cần một không gian sạch để nghỉ ngơi, thư giãn sau chuỗi ngày mệt mỏi. Scenia Spa là địa điểm uy tín hàng đầu của du khách và người dân bản địa tìm đến để chăm sóc sức khỏe và hồi phục năng lượng đã mất.

Scenia Spa Nha Trang tự hào là Spa chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, và chu đáo. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại như: Massage Therapy, Massage Relax, Massage đá muối Hymalaya, Massage chân, Massage Shiatsu ấn huyệt, Thái Massage, Massage relax with body scrub, nail, gội đầu thảo dược… Ngoài ra toàn bộ sản phẩm chăm sóc khách hàng đều là sản phẩm cao cấp, của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Kết hợp với các phương pháp chăm sóc sức khỏe, an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Cam kết sẽ  mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái, một cơ thể khỏe mạnh tạo được nguồn năng lượng mới tinh khiết và những phút giây thư giãn bình yên giữa thiên đường biển đảo Nha Trang.

Welcome to Scenia Spa!

THỜI GIAN MỞ CỬA

Thời gian mở cửa

Thứ 2 – CN

Từ 09h30 đến 22h00

VỊ TRÍ SPA SCENIA BAY

  • SPA SCENIA BAY
  • Tầng 4 TTTM
  • Điện thoại : 0258 652 0025

TIN TỨC & KHUYẾN MÃI

Công ty cổ phần Nha Trang Bay

Nha Trang Bay

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang